Giấy phép lao động là giấy tờ quan trọng quyết định việc doanh nghiệp có tuyển dụng người lao động đó vào làm việc hay không. Mặc dù nhiều công ty tự xin giấy phép lao động cho lao động nước ngoài để tiết kiệm chi phí, nhưng gặp nhiều khó khăn vì các thủ tục khá phức tạp cũng như chưa am hiểu nhiều về quy định của pháp luật hiện hành. Do đó, để tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí thì bạn nên sử dụng dịch vụ của các đơn vị uy tín.

Ưu điểm của dịch vụ làm giấy phép lao động tại Visa Đất Việt

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giấy phép lao động, Visa Đất Việt hiểu được những mong muốn của khách hàng do đó chúng tôi đã xây dựng được bộ quy chuẩn dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài để hỗ trợ khách hàng ở mức tối đa.

Mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ xin giấy phép lao động của dịch vụ Visa Đất Việt sẽ được hỗ trợ:

 • Tư vấn quy định về xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam;
 • Tư vấn hồ sơ xin cấp giấy phép lao động theo quy định của pháp luật hiện hành;
 • Tư vấn thủ tục xin cấp phiếu lý lịch tư pháp cho người nước ngoài tại Việt Nam;
 • Tư vấn thủ tục và địa điểm xin giấy khám sức khỏe để xin giấy phép lao động;
 • Tư vấn và hỗ trợ quy trình dịch thuật công chứng và hợp pháp hóa lãnh sự các giấy tờ phục vụ công tác xin cấp giấy phép lao động;
 • Điền các tờ khai cần thiết;
 • Kiểm tra tính logic của bộ hồ sơ xin cấp giấy phép lao động ở Việt Nam;
 • Hoàn thiện hồ sơ cấp giấy phép lao động;
 • Tư vấn các trường hợp không thuộc diện phải cấp giấy phép lao động và thực hiện thủ tục xin cấp xác nhận thuộc trường hợp không phải xin cấp giấy phép lao động;
 • Đại diện doanh nghiệp và người lao động thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép lao động tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền;
 • Cập nhật cho doanh nghiệp về tình trạng xét duyệt hồ sơ;
 • Tư vấn miễn phí các thủ tục liên quan sau khi được cấp giấy phép lao động, như xin thẻ tạm trú cho lao động nước ngoài, …

Phí dịch vụ làm giấy phép lao động

Dịch vụ Visa Đất Việt không cam kết hỗ trợ quý khách xin giấy phép lao động thành công với chất lượng dịch vụ tốt nhất, để quý khách hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình làm giấy phép lao động với chúng tôi.

Phí làm giấy phép lao động tại dịch vụ Visa Đất Việt tham khảo:

Thời gian xử lý Hà Nội Thành phố Hồ Chí Minh
25 ngày làm việc 230 USD/khách 230 USD/khách
18 ngày làm việc 280 USD/khách 280 USD/khách

Quy trình xin giấy phép lao động qua dịch vụ Visa Đất Việt

Khi xin cấp giấy phép lao động Việt Nam cho lao động nước ngoài cùng dịch vụ Visa Đất Việt, quý khách chỉ cần thực hiện vài bước cơ bản sau đây:

1/ Chuẩn bị hồ sơ và gửi tới văn phòng dịch vụ Visa Đất Việt

Dịch vụ Visa Đất Việt gửi đến khách hàng những thủ tục, giấy tờ cần chuẩn bị và hướng dẫn thực hiện.

Khi đã chuẩn bị xong hồ sơ, quý khách gửi toàn bộ đến địa chỉ văn phòng của dịch vụ Visa Đất Việt tại: 198 Phan Văn Trị, P.10, Quận Gò Vấp, TP.HCM hoặc qua email: sales@visadatviet.vn.

Sau khi nhận đủ giấy tờ, dịch vụ Visa Đất Việt sẽ tiến hành kiểm tra tính hợp lệ và báo lại quý khách nếu có thiếu sót hoặc cần bổ sung thêm thông tin. Chuyên viên của dịch vụ Visa Đất Việt sẽ hoàn thiện hồ sơ và thực hiện gửi đến cơ quan chức năng xin cấp giấy phép lao động giúp quý khách.

2/ Quý khách nhận kết quả

Sau khoảng 30 – 45 ngày làm việc, quý khách sẽ nhận được kết quả. Đặc biệt, dịch vụ Visa Đất Việt còn tư vấn miễn phí các thủ tục để xin thẻ tạm trú cho người lao động – loại thẻ này cho phép người lao động được phép lưu trú tại Việt Nam liên tục đến 2 năm mà không cần phải gia hạn visa.

Với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng làm giấy phép lao động Visa Đất Việt tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chi phí tốt nhất tại TP.HCM hiện nay.

Visa Đất Việt